Hội nghị quốc tế về lĩnh vực công nghệ thông tin

Tại Hội nghị quốc tế về lĩnh vực công nghệ thông tin với tên gọi 14th Asian Conference on Intelligent Information and Database Systems (ACIIDS 2022) do Trường đại học Quốc tế (ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp Trường đại học Bách khoa Wroclaw (Ba Lan) tổ chức,  Ban tổ chức đã chọn ra được 181 bài báo trong tổng số 410 bài đến từ 43 quốc gia, trong đó có 19 bài đến từ ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh. Kỷ yếu của ACIIDS 2022 sẽ được xuất bản trong seri Lecture Notes in Artificial Intelligence và seri Communications in Computer and Information Science.
0:00 / 0:00
0:00
Hội nghị quốc tế về lĩnh vực công nghệ thông tin

* Với dự án Trung tâm Anh ngữ Langplus, đội H2L của Trường đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành Giải nhất tại cuộc thi “Kỹ năng quản lý tài chính” năm 2022. Đây là cuộc thi thường niên nhằm khuyến khích sinh viên tìm hiểu, áp dụng những kiến thức tài chính thiết yếu với các chủ đề, hoạt động đa dạng được lựa chọn theo từng năm. Ban tổ chức cho biết, các bài dự thi hết sức đa dạng, phong phú về các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ du lịch, thời trang, sản xuất thủ công mỹ nghệ cho tới các hình thức cung cấp dịch vụ y tế, thương mại.

* Công ty Toyota Việt Nam vừa triển khai và trao tặng học bổng Kỹ thuật Toyota cho sinh viên các trường đại học đào tạo về kỹ thuật. Cùng với đó, đầu tháng 12 tới, nhãn hàng tiếp tục trao tặng Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc cho học sinh, sinh viên một số trường đào tạo về âm nhạc. Đây là hai chương trình thường niên của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trong suốt 27 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động trên bốn lĩnh vực gồm an toàn giao thông, giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa - xã hội.