Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội

NDO -

Ngày 4/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hà Đông, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội năm 2022.

Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội

Hội thi với sự tham gia của 228 vận động viên xuất sắc đến từ 16 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội năm 2022 được tổ chức nhằm duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa Công đoàn các trường trong cụm và thành phố, tiếp tục phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giảng viên, người lao động và đoàn viên công đoàn các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội; tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ, giảng viên, người lao động và đoàn viên Công đoàn.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa cho biết: Thông qua Hội khỏe cấp Cụm, đã có hơn 1.000 vận động viên, cổ động viên tham gia thi đấu các môn cầu lông, bóng bàn, kéo co để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc về tình cảm, mở rộng về sự hiểu biết giữa các cán bộ, giảng viên, đoàn viên công đoàn của các trường đại học, cao đẳng. Hội khỏe các Cụm đã lựa chọn những vận động viên đạt thành tích cao nhất để tham gia Hội khỏe cấp Thành phố.

Trong khuôn khổ Hội khỏe, các nội dung thi đấu bao gồm: Bóng bàn với đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ; cầu lông với đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; kéo co với đội nam, đội nữ.

Kết thúc Hội khỏe, ban tổ chức trao 17 giải nhất, 17 giải nhì, 25 giải ba cho các vận động viên xuất sắc nhất ở từng nội dung thi đấu cùng những bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho môn cầu lông, bóng bàn và cờ cho nội dung thi kéo co.