Hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ

NDO -

Ngày 24/6, Amway Việt Nam đã trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ Quỹ vì người nghèo của phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trao tiền ủng hộ Quỹ vì người nghèo Cần Thơ. (Ảnh: THANH TÂM)
Trao tiền ủng hộ Quỹ vì người nghèo Cần Thơ. (Ảnh: THANH TÂM)

Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là món quà nhỏ đem lại giá trị to lớn về mặt tinh thần đối với người dân nơi đây. Sự quan tâm, động viên, của Amway cũng như của Quận Ninh Kiều trong thời gian này chính là nguồn động viên, khích lệ giúp những gia đình khó khăn nơi đây có thêm nghị lực vươn lên, cải thiện cuộc sống.

Nhân dịp này, Amway chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ, với mục tiêu gia tăng dịch vụ và trải nghiệm để phục vụ tốt nhất nhà phân phối và khách hàng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. 

Amway cam kết chung tay cùng các tổ chức thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại các địa phương trên mọi miền đất nước, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng giàu đẹp.

Trung tâm ra mắt với một diện mạo mới sau hơn 10 năm có mặt tại Cần Thơ, gia tăng dịch vụ và trải nghiệm để phục vụ tốt nhất nhà phân phối và khách hàng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tọa lạc tại số 449-451 đường 30/4, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Trung tâm có diện tích 1.500m2, với hội trường có sức chứa lên đến 400 người. Công trình bao gồm các siêu thị mua sắm, khu vực trải nghiệm sản phẩm, phòng hội họp kinh doanh, được xây dựng theo phong cách sang trọng, hiện đại và trẻ trung.

Với diện mạo mới này, Amway mong muốn tạo ra không gian kinh doanh thuận lợi cho nhà phân phối, giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ các giá trị khác nhau của sản phẩm, dịch vụ và được tư vấn các sản phẩm.

Trung tâm là địa điểm để nhà phân phối gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực kinh doanh bền vững và lâu dài, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp tại địa phương. Đây cũng là nơi Amway tổ chức các hoạt động đào tạo và cung cấp kiến thức về sản phẩm, văn hóa và định hướng phát triển của công ty.

Khách hàng và nhà phân phối sẽ có cơ hội tham gia các buổi nói chuyện chuyên sâu về các chủ đề dinh dưỡng, sắc đẹp, thể thao đang được quan tâm đến từ các diễn giả là các chuyên gia từ lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Amway có mặt tại Cần Thơ vào năm 2010. Trong hơn 1 thập kỷ có mặt tại đây, Amway Việt Nam quyết định đầu tư mạnh mẽ và tăng cường trải nghiệm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, để tương xứng với sự phát triển kinh doanh của Cần Thơ và các tỉnh của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi hy vọng diện mạo mới của Amway với tích hợp trải nghiệm tiện lợi, hiện đại sẽ tạo động lực thúc đẩy tinh thần tự chủ kinh doanh, tạo ra cơ hội khởi nghiệp cho các thị trường trong khu vực”.

Bên cạnh chiến lược phát triển chuỗi trung tâm trải nghiệm sản phẩm, Amway đã xây dựng và hoàn thiện các công cụ kỹ thuật số đề cao tính tương tác, sự tiện lợi và kết nối nhanh chóng với khách hàng.

Trong những năm gần đây, Amway Việt Nam đã xây dựng, hoàn thiện các công cụ kỹ thuật số đề cao tính tương tác và kết nối nhanh chóng, tiện lợi với khách hàng.

Amway đã đầu tư hơn 500 triệu USD vào các nền tảng kỹ thuật số, nhằm cung cấp những công cụ hỗ trợ tối đa cho đối tác, nhà phân phối, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công ty và nhà phân phối đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu chính của xu hướng phát triển số là kết nối tốt hơn với người tiêu dùng trẻ tuổi trên thị trường, xây dựng những cộng đồng phù hợp với từng sở thích như: cộng đồng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp hay cộng đồng yêu thích ẩm thực.