Hỗ trợ các gia đình bị tai nạn giao thông ở Đác Lắc

NDO -

NDĐT - Sáng 4-10, tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đác Lắc, Công ty kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam phối hợp cùng Công ty BVOT Group (bệnh viện ô-tô) tổ chức “Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe” lần đầu tiên tại TP Buôn Ma Thuột và hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình các em nhỏ bị tai nạn giao thông.

Ban tổ chức trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông.
Ban tổ chức trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao bốn suất quà (mỗi suất trị giá năm triệu đồng) cho bốn em học sinh có người thân bị tai nạn giao thông là: Nguyễn Phi Nhung, Trường THCS Lê Duẩn, huyện Krông Năng; Nguyễn Thị Ngọc Minh, Trường THCS Phú Lộc, huyện Krông Năng; Cao Xuân Thượng, Trường THCS Ngô Quyền, huyện M’ Đrắc và Võ Trung Kiên, Trường tiểu học Quang Trung, thị xã Buôn Hồ.

Theo ông Hiroyuki Saito, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, chương trình đã diễn ra liên tiếp trong ba năm qua từ năm 2013 đến năm 2015, chăm sóc cho hơn 2.500 xe ô-tô, tư vấn về lốp và bảo dưỡng xe cũng như cung cấp kiến thức lái xe an toàn cho hơn 5.000 khách hàng.

Ông Hiroyuki Saito chia sẻ: “Thông qua chương trình, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc xe và lốp, giúp những người trực tiếp tham gia giao thông có thể tránh những va chạm hoặc tai nạn không đáng có. Bên cạnh đó, chương trình cũng truyền tải thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” nhằm khuyến cáo các chủ xe khi tham gia giao thông ý thức hơn khi lái xe, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn”.

Với tính chất thiện nguyện xuyên suốt chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô-tô Việt”, ngoài số tiền trao tặng trên, Ban tổ chức Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ chương trình (tiền bán vé, tiền ủng hộ…) để trao tặng cho những hộ gia đình có trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông tại TP Buôn Ma Thuột.