HLV L. Van Gaal phản ứng với dư luận: Những đồn đoán khiến tôi bực mình

NDO -

NDĐT - HLV của M.U L. Van Gaal đã đáp lại những chỉ trích của dư luận và giới truyền thông nhằm vào “triều đại” của ông ở Old Traford rằng, ông vẫn đang chiến đấu (để giữ ghế của mình).

Chiếc ghế của HLV L. Van Gaal là đề tài mà giới truyền thông thường nói đến.
Chiếc ghế của HLV L. Van Gaal là đề tài mà giới truyền thông thường nói đến.

Van Gaal đã thấy rằng ông bị tấn công các kiểu về phong cách bóng đá mà ông xây dựng ở M.U trong hai năm qua như thế nào. Cựu tiền vệ của M.U Paul Scholes là người phê bình gay gắt nhất đối, trong khi những M. Owen, J. Carragher và A. Sheare thì cũng bày tỏ không thích màn trình diễn của các cầu thủ M.U trong thời gian gần đây. Không nêu tên, nhưng HLV Van Gaal đáp trả những kẻ dèm pha và phương tiện truyền thông về công việc của ông. Van Gaal trả lời báo chí Anh: “Tất nhiên, những lời đồn đoán về tương lai của tôi trong sáu tháng qua khiến tôi bực mình. Tôi đã nói điều này nhiều lần rồi. Tuy nhiên, bất chấp sự tấn công của truyền thông – mà không chỉ có truyền thông đâu, những huyền thoại và đủ loại người khác – tôi vẫn ở đây và đang chiến đấu. Tôi là một cuốn sách mở. Tôi tin vào bản thân mình, tôi tin vào M.U, tôi tin các cầu thủ. Tôi hy vọng mọi người cũng đang tin giống như tôi, và rồi mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều”.

Thời gian gần đây, J. Mourinho được đồn nhiều khả năng là người thay thế Van Gaal nếu HLV người Hà Lan này rời CLB vào mùa hè, nhưng HLV 64 tuổi này vẫn hy vọng sẽ thực hiện hết hợp đồng vào cuối mùa bóng tới. Ông nói thêm “Tôi cảm tưởng rằng, tôi vẫn sẽ ở đây, nếu không tôi không thể nói những điều mà tôi đã nói ra. Nhưng trong thế giới bóng đá, bạn không bao giờ biết điều gì xảy ra”.