Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Thứ Năm, 28-01-2021, 17:43
Lãnh đạo Quận ủy Đống Đa trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Minh Phương.

Chiều 28-1, Quận ủy Đống Đa (Hà Nội) tổ chức trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng dịp 3-2-2021 cho bảy đảng viên lão thành sinh sống trên địa bàn quận.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trong dịp này có đồng chí Đặng Minh Phương, nguyên Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Đà Nẵng và Tây Nguyên. Đồng chí Đặng Minh Phương sinh năm 1928, quê ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, sớm tham gia hoạt động cách mạng và được kết nạp Đảng vào ngày 20-5-1946. Trong thời gian công tác, đồng chí được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Sau khi nghỉ công tác, đồng chí về sinh hoạt tại chi bộ 6, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trân trọng gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Minh Phương và các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Đống Đa Nguyễn Anh Cường bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp quan trọng của các đảng viên từ khi còn công tác đến khi nghỉ hưu. Các đồng chí đảng viên lão thành luôn gương mẫu, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Minh Phương bày tỏ xúc động cùng niềm vinh dự lớn khi được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. “Vô cùng biết ơn Đảng, dù tuổi cao, sức yếu nhưng chúng tôi quyết giữ vững lời thề trung với Đảng, luôn trau dồi phẩm chất cách mạng, xứng đáng là người đảng viên trung kiên cho đến trọn đời”, đồng chí Đặng Minh Phương nhấn mạnh.

QUỐC TOẢN