Vòng tám Giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota V-League 2016

FLC Thanh Hóa đòi lại ngôi nhì, Sông Lam Nghệ An phải chia điểm

Ở lượt trận cuối cùng của vòng tám V-League 2016 diễn ra chiều 1-5, trên sân nhà Thanh Hóa, đội FLC Thanh Hóa may mắn có được chiến thắng sít sao trước đội khách Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 2-1. Đây là trận thắng liên tiếp thứ bảy của đội bóng xứ Thanh trước đội Hoàng Anh Gia Lai và qua đó, giúp FLC Thanh Hóa có được 15 điểm, tiếp tục cuộc đua trong nhóm ba đội dẫn đầu bảng, khi đòi lại ngôi nhì bảng từ đội Sài Gòn FC.

* Tiếp đội Long An trên sân Vinh chiều 1-5, đội Sông Lam Nghệ An đã không thể đáp ứng lòng mong mỏi của cổ động viên nhà khi không thể giành trọn ba điểm. Hòa Long An 1-1, đội bóng xứ Nghệ phải chia điểm đầy tiếc nuối với đội khách. Với kết quả này, Sông Lam Nghệ An có được chín điểm, xếp ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, đội Long An được năm điểm và đứng ở vị trí thứ 13.

* Trong lượt trận cuối của vòng tám, đội chủ nhà XSKT Cần Thơ đã thúc thủ trước QNK Quảng Nam, để mất điểm đáng tiếc trên sân nhà. Sau tám vòng đấu, với bốn trận thắng trên sân nhà, đội XSKT Cần Thơ hiện có 12 điểm, xếp thứ sáu; QNK Quảng Nam có chín điểm và xếp ở vị trí thứ mười.

Vòng tám V-League 2016, đội Hải Phòng vẫn giữ vững ngôi đầu với 22 điểm, đứng ở vị trí thứ hai là đội FLC Thanh Hóa với 15 điểm, về vị trí thứ ba là đội Sài Gòn FC với 14 điểm và đứng ở vị trí thứ tư là SHB Đà Nẵng được 13 điểm. Vòng 9 V-League 2016 sẽ tiếp tục diễn ra ngày 7 và 8-5 tới.