Mở thêm thời gian nhận hồ sơ học bổng Chính phủ Australia

Thứ Sáu, 07-05-2021, 07:19
Đại học Tây Úc (UWA) (Ảnh minh hoạ)

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển bậc thạc sĩ của Chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2021 được gia hạn thêm tới ngày 31-5.

Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo về việc gia hạn thu hồ sơ dự tuyển của Chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2021 tới ngày 31-5 để các ứng viên quan tâm có thêm thời gian hoàn thiện hồ sơ và gửi đơn đăng ký.

Trước đó, chương trình thông báo thời gian nhận hồ sơ đến ngày 30-4. Các ứng viên trúng tuyển học bổng năm 2021 sẽ nhập học năm 2022.

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) là học bổng uy tín do chính phủ Australia tài trợ toàn phần cho thế hệ lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học thạc sĩ, người nhận học bổng được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, xây dựng mạng lưới cá nhân và chuyên môn, trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Australia, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên sự thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam. Năm nay, lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên, với mục tiêu hỗ trợ khả năng thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch Covid-19.

Ứng viên là người khuyết tật, người thuộc vùng nông thôn khó khăn và là người dân tộc thiểu số được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Chương trình có chính sách xem xét, hỗ trợ để bảo đảm sự tham gia bình đẳng của nhóm ứng viên này.

HOA LÊ