Đồng chí Đinh Thế Huynh tiếp xúc cử tri tỉnh Hòa Bình

NDO -

NDĐT- Sáng 12-10, tại xã Cư Yên, huyện Lương Sơn (Hòa Bình), đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tại ba xã Cư Yên, Tân Vinh và Hợp Hòa trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII.

Đồng chí Đinh Thế Huynh tiếp xúc cử tri tỉnh Hòa Bình

Tại buổi tiếp xúc cử tri, có nhiều cử tri nêu ý kiến về tuyến đường liên xã Tiên Sơn đi huyện Lương Sơn bị hỏng hóc nhiều năm chưa được tu bổ; chính sách lao động việc làm cho con em dân tộc chưa được tạo điều kiện; tình hình nổ mìn khai thác đá ở xóm Hang Đá, xã Cư Yên đã gây ra tiếng nổ lớn, mất an toàn cho người dân; vấn đề vay vốn của người dân khó tiếp cận; việc dồn điền đổi thửa để xây dựng nông thôn mới khó khăn…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Đinh Thế Huynh đã thông tin khái quát với cử tri tình hình phát triển kinh tế, xã hội , chính trị của đất nước trong tình hình hiện nay. Nhất là tăng trưởng GDP năm 2015 của nước ta có khả năng đạt 6,5%, cao nhất trong vòng tám năm trở lại đây.

Đồng chí ghi nhận những ý kiến của cử tri để kiến nghị với Đảng và Nhà nước nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện mở rộng sản xuất kinh doanh góp phần tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình cũng ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của cử tri để kịp thời giải quyết các cơ chế, chính sách và nguyện vọng của nhân dân.