Quảng Bình trưng bày hơn 300 ấn phẩm tại Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ Ba, 25-01-2022, 10:51
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần Quảng Bình năm 2022.

Sáng 25/1, tại thành phố Đồng Hới, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp Thư viện tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo tỉnh, báo giới và đông đảo bạn đọc trong tỉnh.

Hội báo Xuân Quảng Bình năm 2022 trưng bày hơn 300 ấn phẩm báo, tạp chí Xuân Nhâm Dần của nhiều cơ quan báo chí Trung ương, các bộ, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước cùng gần 1.000 bản sách, giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật viết về Đảng Cộng sản Việt Nam, về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

Quảng Bình trưng bày hơn 300 ấn phẩm tại Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 -0
Các đại biểu tham quan gian trưng bày báo tại Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022.

Những ấn phẩm Tết đặc sắc, phản ánh đậm nét thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực của đất nước và từng ngành, địa phương.

Đặc biệt, nhiều ấn phẩm Tết dành các trang báo để viết về cuộc chiến chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, trong đó, có những sự việc, nhân vật, câu chuyện thấm đẫm tình người trong hành trình cùng nỗ lực, chung tay vượt qua khó khăn của đại dịch.

Hội báo Xuân là hoạt động thường niên, là nét đẹp văn hóa đọc ngày Tết. Đến nay, qua 21 lần tổ chức, Hội báo Xuân không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc, góp phần tôn vinh, phát huy văn hóa đọc, làm phong phú thêm các giá trị tinh thần của nhân dân mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Hội báo Xuân Nhâm Dần tỉnh Quảng Bình mở cửa đến 10/2.

HƯƠNG GIANG