Tình yêu chân thành và niềm tin sâu sắc

Thứ Năm, 20-01-2022, 16:13
Quang cảnh buổi lễ giới thiệu sách "Niềm tin yêu của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng". Ảnh: NGUYỄN ĐĂNG

Sáng 18/1 tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ra mắt cuốn sách Niềm tin yêu của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, vào thời điểm người đứng đầu Đảng ta-Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa vinh dự nhận Giải thưởng Lê-nin, phần thưởng cao quý của Đảng Cộng sản Liên Xô (trước đây) và Đảng Cộng sản Liên bang Nga trao tặng.

Cuốn sách được bố cục gồm hai phần "Niềm tin yêu của nhân dân trong nước" và "Tình cảm của bạn bè quốc tế", chọn lọc giới thiệu nhiều bài viết, chứa đựng tình cảm hết sức chân thành và niềm tin yêu cao quý của đông đảo nhân dân dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Điểm đặc sắc trong nội dung ấn phẩm là hầu hết các bài viết, sáng tác thơ của các cây bút không chuyên, lấy cảm hứng từ chính những lời nói, việc làm, chân dung nhà lãnh đạo kính yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta, được thể hiện bằng văn phong giản dị, mộc mạc nhưng sâu sắc và chân thành của những người nông dân, công nhân, lao động bình dị. Cùng đó, trong phần II của cuốn sách là nội dung các thư, điện mừng, bài viết của lãnh đạo các chính đảng, các nguyên thủ quốc gia và bạn bè quốc tế về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tựu trung, cuốn sách giúp người đọc hiểu hơn tình cảm, sự ghi nhận của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho nhà lãnh đạo mẫu mực của chúng ta, đồng nghĩa với niềm tin dành cho Đảng, Nhà nước và công cuộc đổi mới đất nước mà toàn dân tộc đang ra sức thực hiện.

Để phổ biến, lan tỏa rộng rãi nội dung giá trị của cuốn sách này đến đông đảo bạn đọc, cùng với việc xuất bản sách giấy, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp Báo Nhân Dân xuất bản phiên bản điện tử để phục vụ bạn đọc trên ứng dụng Stbook.vn và trang web Thuviencoso.vn (qua mã QR code).

HỒNG ĐỨC