Cung cấp gạo sạch giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn TP Hồ Chí Minh

NDO -

NDĐT - Ngày 29-12, Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần sản xuất nông sản Kim Sáng ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình “Gạo sạch dành cho cán bộ, đoàn viên người lao động”.

 Liên đoàn lao động TP Hồ Chí Minh và công ty Kim Sáng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.
Liên đoàn lao động TP Hồ Chí Minh và công ty Kim Sáng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận, Công ty Kim Sáng có trách nhiệm đưa gạo sạch đến các đoàn viên, người lao động với giá ưu đãi, giảm từ 20%-40% so với giá thị trường với cam kết chất lượng gạo sạch, bảo đảm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, khi các công đoàn cơ sở có đăng ký tham gia chương trình, Công ty Kim Sáng còn trích lợi nhuận để chăm lo trở lại đối với những trường hợp công nhân lao động khó khăn và hỗ trợ các hoạt động công đoàn…

Chương trình được áp dụng trong một năm, từ tháng 12-2018 đến tháng 12-2019.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh, cho biết, từ giữa năm 2016 đến nay, cũng thông qua hình thức ký kế hợp tác này đã có hàng trăm nghìn đoàn viên và công nhân lao động được mua hàng trăm tấn gạo sạch mỗi tháng với giá ưu đãi.

Trong ba năm qua, thực hiện các chương trình phúc lợi và hỗ trợ thiết thực ý nghĩa cho đoàn viên, Tổ chức công đoàn thành phố đã ký kết biên bản liên kết với 60 đối tác, doanh nghiệp để cung cấp sản phẩm tiêu dùng thiết yếu và dịch vụ cho đoàn viên, người lao động với giá ưu đãi.