Cổ động viên Chelsea nhớ Tuchel

Chứng kiến chuỗi kết quả tồi tệ của đội bóng, các cổ động viên Chelsea đang rất nhớ HLV Thomas Tuchel (trong ảnh), người bị sa thải hồi đầu mùa.
0:00 / 0:00
0:00
Cổ động viên Chelsea nhớ Tuchel

Dưới sự dẫn dắt của HLV Graham Potter, Chelsea vừa trải qua chuỗi sáu trận không thắng và bốn trận thua liên tiếp trước Brighton, Arsenal, Man City và Newcastle. Bầu không khí u ám đang bao trùm Stamford Bridge khi CLB đã bị đẩy xuống thứ tám trên bảng xếp hạng Premier League, ngày càng rời xa tốp bốn và chiếc vé dự Champions League.

Theo truyền thông Anh, Chelsea đã rơi vào khủng hoảng và áp lực đang đè nặng lên vai HLV Potter. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, cổ động viên “The Blues” tỏ ra tiếc nhớ Thomas Tuchel, chiến lược gia từng đưa Chelsea lên đỉnh châu Âu, nhưng bất ngờ bị ông chủ mới Todd Boehly sa thải vào tháng 9 do bất đồng quan điểm.

Thậm chí, có người cho rằng, việc Boehly buộc Tuchel rời đi “như một tội ác”, trong khi nhiều người khác kêu gọi hãy mời trở lại HLV người Đức.

Về phần mình, HLV Potter cho rằng ,việc liên tiếp phải đối đầu những đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng là khó khăn lớn với Chelsea. Khi mới nhậm chức, Potter từng có những kết quả tốt, nhưng “The Blues” đang tỏ ra bất ổn trong thời gian phải thi đấu dồn dập trước World Cup.

Mới đây, Tuchel đã đưa ra cảnh báo đối với người kế nhiệm: “Dù thế nào, kết quả vẫn là điều quan trọng nhất. Bạn có thể nhận một vài thất bại hay gặp một giai đoạn khủng hoảng, nhưng không được để nó kéo dài quá lâu. Bởi khi ấy, không còn ai tin vào quá trình nữa”.