Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Trường Sa năm 2014

Tối 8-3, Báo Ðiện tử Ðảng Cộng sản Việt Nam phối hợp Ðài Truyền hình Việt Nam, Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình nghệ thuật "Xuân Trường Sa" lần thứ hai năm 2014.

Dự chương trình, có các đồng chí: Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; cùng các cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên quan tâm ủng hộ Trường Sa và các chiến sĩ đại diện lực lượng hải quân.

Chương trình nghệ thuật "Xuân Trường Sa" 2014 gồm ba phần: Hậu phương với Trường Sa, Xuân Trường Sa và Cả nước với Trường Sa. Chương trình ý nghĩa này còn giúp khán giả trong và ngoài nước có cái nhìn toàn cảnh, mới mẻ về Trường Sa qua những thước phim đặc sắc.

Bên cạnh đó, là những tiết mục ca múa nhạc sáng tạo, mang tính nghệ thuật độc đáo với những ca khúc tràn đầy cảm xúc về Trường Sa, về tình yêu quê hương đất nước.

Với sứ mệnh làm cầu nối yêu thương từ đất liền ra nơi biên cương và hải đảo, "Xuân Trường Sa" 2014 là lời tri ân của nhân dân, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đối với những hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ đất nước của những người lính đảo. Thông qua chương trình "Xuân Trường Sa" 2014, Ban Tổ chức cũng kêu gọi sự thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân cùng chung tay góp cho Trường Sa một mùa xuân ấm áp hơn với các chiến sĩ trẻ.

Chương trình đã một lần nữa thắp sáng tình quân dân, trở thành nguồn động viên những người lính giữ đảo và những người dân một lòng bám biển để Trường Sa mãi là một phần máu thịt của Tổ quốc Việt Nam.