Chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2016

NDO -

NDĐT – Tối 2-5, tại sân khấu nhạc nước, Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2016.

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh đăng quang cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2016.
Thí sinh Vũ Thị Vân Anh đăng quang cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2016.

Với gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng cùng các chỉ số hình thể đẹp, thân thiện, luôn cầu thị, Vũ Thị Vân Anh, cô gái đến từ TP Cẩm Phả đã đăng quang cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2016. Người đẹp Hạ Long 2016 còn đoạt danh hiệu người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất.

Danh hiệu người đẹp thứ hai thuộc về thí sinh Bùi Hoàng Linh Trang (SBD 69); người đẹp thứ ba thuộc về Vũ Nguyễn Bích Ngọc (SBD 11). Ba thí sinh giành giải cao nhất sẽ được đặc cách dự thi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, do báo Tiền Phong đăng cai tổ chức vào tháng 8-2016, tại TP Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức cuộc thi còn trao các giải phụ: người đẹp được bình chọn nhiều nhất; người đẹp biển; người đẹp thân thiện; người mặc áo dài duyên dáng nhất; người đẹp trang sức; người đẹp phong cách; người đẹp tài năng; người đẹp ứng xử hay nhất; người đẹp Tuần Châu.

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2016 với chủ đề “Người đẹp Hạ Long, Tuần Châu - Hội tụ và Tỏa sáng” nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; đồng thời, thông qua cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam nói chung, và Quảng Ninh - Hạ Long nói riêng đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Cuộc thi năm nay thu hút hơn 100 thí sinh ở Quảng Ninh và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương tham dự. Trải qua các vòng sơ tuyển, sơ khảo, 20 người đẹp đã lọt vào vòng chung kết.

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Công ty TNHH Âu Lạc - Tuần Châu Quảng Ninh phối hợp tổ chức, là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ hai năm một lần.