Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng quận Ba Đình

NDO -

Ngày 28-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ba Đình nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập quận (31-5-1961 - 31-5-2021).

Diện mạo quận Ba Đình hôm nay
Diện mạo quận Ba Đình hôm nay

Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: “Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập quận Ba Đình, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân quận Ba Đình những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất”.

Chủ tịch nước khẳng định, trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ba Đình đã luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vượt khó, giành được nhiều thành tựu quan trọng, xứng đáng với vị trí trung tâm hành chính - chính trị quốc gia với an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn giữ vững; kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, thu ngân sách hằng năm đều vượt chỉ tiêu được giao, nằm trong tốp đầu của Thủ đô; an sinh xã hội được bảo đảm, chất lượng đời sống của người dân ngày một nâng lên, xứng đáng được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và nhiều phần thưởng cao quý.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích xuất sắc mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ba Đình đã đạt được trong 60 năm qua. Chủ tịch nước chúc quận Ba Đình tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, khẳng định vị thế địa bàn trung tâm hành chính - chính trị quốc gia, lập nhiều thành tích đặc biệt xuất sắc, đi đầu trong phong trào thi đua yêu nước của Thủ đô và cả nước, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân”.

Trước đó, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 682/QĐ-CTN ngày 17-5-2021 tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba cho nhân dân và cán bộ quận Ba Đình vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.