Nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT có mặt từ sớm để chuẩn bị làm bài môn Ngữ văn

Nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT có mặt từ sớm để chuẩn bị làm bài môn Ngữ văn

Sáng 7/7, gần 1 triệu thí sinh cả nước tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 làm bài thi môn Ngữ văn. Từ sáng sớm, nhiều thí sinh và gia đình có mặt ở điểm thi. Công tác phân luồng giao thông và phục vụ bên ngoài điểm thi được thực hiện nghiêm túc.
Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Là một kỳ thi diễn ra hằng năm lớn nhất trong cả nước, Kỳ thi tốt nghiệp THPT có tầm quan trọng không chỉ đối với những thí sinh tham dự mà còn đối với toàn xã hội. Công tác chuẩn bị đã được thực hiện từ trước đó nhiều tháng và tính tới thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành, sẵn sàng triển khai theo đúng kế hoạch của Kỳ thi. Tất cả để hướng tới một Kỳ thi an toàn, nghiêm túc, minh bạch, khách quan, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.

Phú Yên tiếp tục ứng phó diễn biến thời tiết xấu trên biển

Trong 3 ngày qua, toàn tỉnh Phú Yên tập trung công tác khắc phục thiệt hại nặng nề do đợt mưa, gió lớn bất thường xảy ra trong ngày 30, 31/3. Đồng thời với việc ổn định đời sống nhân dân, nhất là những ngư dân ven biển có nhà sập, người chết, mất mát tài sản, tỉnh cũng khẩn trương triển khai công tác ứng phó với diễn biến thời tiết phức tạp đang diễn ra.