Những công trình đưa Việt Nam gia nhập thế giới giải trí toàn cầu
10:56 17/08/2021

Trên khắp 3 miền, “thế giới giải trí thần kỳ” như Sun World Ba Na Hills, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World Halong Complex… thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Sắp tới, bản đồ các trung tâm giải trí tầm cỡ thế giới sẽ được bổ sung thêm 2 đại công viên giải trí Sun World bên bờ sông Đơ tại Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Điểm đến sau những ngày giãn cách
10:04 16/08/2021

Nếu bạn đang kiếm tìm một điểm đến để sau những ngày giãn cách căng thẳng thì Nam Phú Quốc là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Vẻ đẹp kỳ vĩ thác Hang Én
11:01 13/08/2021

Kỳ vĩ, đầy mê hoặc là những gì ngọn thác K50 (hay còn gọi là thác Hang Én) đem lại cho những phượt thủ sau quãng đường trekking đi tìm "nàng tiên của rừng thiêng" trong chốn hoang sơ, kỳ bí ở nơi “rừng thiêng nước độc” thuộc khu bảo tồn Thiên nhiên Kon Chư Răng, Gia Lai. 

Những điểm đến lý tưởng để tản bộ khi dịch Covid-19 được kiểm soát
15:01 06/08/2021

Tản bộ ngắm cảnh (còn gọi là “awe walk”) được chứng minh giúp giảm căng thẳng, cải thiện tinh thần, sức khỏe và giúp kết nối với thực tại. Khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, nhu cầu về hoạt động này chắc chắn sẽ gia tăng đáng kể sau những khoảng thời gian giãn cách. Chẳng cần đi đâu xa, ở Việt Nam có vô số điểm đến giúp bạn có những giờ phút awe walk đáng nhớ bên người thân và bạn bè.

“Cắm trại tại nhà”- trào lưu mới trong mùa dịch Covid-19
08:30 20/07/2021

Vừa tuân thủ Quy tắc 5K chống dịch Covid-19, vừa được thư giãn như đang ở trong một không gian mới là những điều khiến trải nghiệm “cắm trại tại nhà” đang trở thành trào lưu mới được yêu thích trong thời gian giãn cách phòng, chống dịch Covid-19. Theo một số gợi ý nhỏ dưới đây, dù ở một mình hay với gia đình, buổi “cắm trại” tại chính nơi ở quen thuộc của bạn cũng trở nên thật đáng nhớ, khiến thời gian giãn cách phòng dịch trở nên thú vị hơn rất nhiều.

La Vida Residences  - “lẵng hoa” giữa lòng thành phố biển
11:39 12/07/2021

Vừa thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, vừa quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân (tên thương mại La Vida Residences) đang dần hình thành, với rất nhiều mảng xanh, tựa như “lẵng hoa” giữa lòng thành phố biển Vũng Tàu.