U23 Việt Nam tập luyện dưới trời lạnh, tập trung cao độ cho trận gặp Myanmar

Thứ Sáu, 29-10-2021, 16:50
Các bài khởi động làm nóng cơ thể. (Ảnh: VFF)

Ngày 29/10, thời tiết Kyrgyzstan đột ngột thay đổi với nhiệt độ thấp dao động từ 2 đến 9 độ C. Bên cạnh đó, độ ẩm tăng cao cũng góp phần tạo nên cái lạnh buốt khó chịu. Mặc dù vậy, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu mang tính quyết định suất vé đi tiếp tại bảng I với U23 Myanmar.

Tại buổi tập hôm nay, thời lượng các bài tập đã được nâng lên gấp đôi so với các buổi tập thông thường. Một phần do Ban huấn luyện chú trọng hơn về các bài rèn kỹ chiến thuật, một phần do HLV Park Hang-seo cũng tỉ mỉ hơn trong việc uốn nắn các học trò nhằm bảo đảm toàn đội thực hiện nhuần nhuyễn ý tưởng của mình, đặc biệt là đối với các giải pháp triển khai tấn công và gỡ nút thắt trận đấu qua những tình huống cố định.

U23 Việt Nam tập luyện trong giá lạnh, tập trung cao độ cho trận đấu với U23 Myanmar -0
HLV Park Hang-seo dặn dò các học trò. (Ảnh: VFF) 

Ở trận ra quân gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc), dù đã đạt mục tiêu giành 3 điểm, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra chưa hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Ông vừa nghiêm khắc phê bình những điểm hạn chế mà các cầu thủ đã bộc lộ qua trận đấu này, vừa động viên nhắc nhở từng vị trí phải nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa và phải tập trung tối đa cho trận đấu sắp tới.

U23 Việt Nam tập luyện trong giá lạnh, tập trung cao độ cho trận đấu với U23 Myanmar -0
U23 Việt Nam tập luyện trong giá lạnh, tập trung cao độ cho trận đấu với U23 Myanmar -0

Theo lịch thi đấu, đội tuyển U23 Myanmar sẽ đá trận ra quân tại bảng I với U23 Đài Loan (Trung Quốc). Đây cũng là cơ hội để Ban huấn luyện U23 Việt Nam quan sát lối chơi của đối thủ nhằm có kế sách phù hợp. Tuy nhiên, như HLV Park Hang-seo đã chia sẻ, điều này không phải là yếu tố quyết định đến chuyện thắng thua. Quan trọng nhất là các cầu thủ U23 Việt Nam phải có sự chuẩn bị thật tốt, vào trận với sự tự tin, tuân thủ đấu pháp và thể hiện đúng khả năng của mình.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra lúc 17 giờ ngày 2/11.

ML