Tuyển Việt Nam sung sức trong buổi tập thứ ba tại Vũng Tàu

Thứ Ba, 23-11-2021, 19:39
HLV Park Hang-seo theo sát các học trò. (Ảnh: VFF)

Chiều 23/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ ba trong đợt tập huấn tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Đến thời điểm hiện tại, đội tuyển không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào, tất cả đều tỏ ra rất sung sức và hứng khởi.

Tại buổi tập này, huấn luyện viên Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho các nội dung về di chuyển chiến thuật và đánh giá tương thích của các vị trí trong đội hình tấn công, phòng ngự.

Với lực lượng 34 cầu thủ trong tay, ông cùng các cộng sự đang xây dựng nhiều phương án để bảo đảm luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Suzuki Cup 2020. Đó là cuộc đua đường dài mà ở đó, sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

Điều đáng mừng là cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. Nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 vừa qua cũng đã được khôi phục năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho thử thách mới. Trong khi đó, các cầu thủ từng dính chấn thương như Trần Đình Trọng, Trần Minh Vương, Nguyễn Tiến Linh đã hoàn thành tốt giáo án buổi tập.

Một số hình ảnh tại buổi tập của đội tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam sung sức trong buổi tập thứ ba tại Vũng Tàu -0
Tuyển Việt Nam sung sức trong buổi tập thứ ba tại Vũng Tàu -1
Tuyển Việt Nam sung sức trong buổi tập thứ ba tại Vũng Tàu -2
Tuyển Việt Nam sung sức trong buổi tập thứ ba tại Vũng Tàu -3
PT - Ảnh: VFF