Tuấn Anh, Văn Toàn hồi phục nhanh chóng

Thứ Năm, 10-06-2021, 09:33
Văn Toàn và Quang Hải tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi Ju Young. (Ảnh: VFF)

Tối 9-6, Đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Shabab Al-Ahli để chuẩn bị cho trận đấu với Đội tuyển Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với Đội tuyển Việt Nam. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ mở rộng cơ hội góp mặt tại Vòng loại cuối cùng.

Ở trận đấu này, Đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải do đã nhận đủ hai thẻ vàng. Cũng vì không ra sân thi đấu, nên Quang Hải không tham gia vào các bài tập đấu pháp cùng toàn đội. Tiền vệ này chỉ tập các bài hồi phục nhằm sớm trở lại trạng thái sung sức nhất.

Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn được bác sĩ Choi Ju Young và các cộng sự hướng dẫn riêng các bài tập bổ trợ tiến độ hồi phục sau chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau tình huống vào bóng thô bạo của một cầu thủ ĐT Indonesia tại trận đấu tối 7-6 vừa qua. Rất may, chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng. Các bác sĩ đội tuyển đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phù hợp và hiệu quả để giúp Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu.

Tuấn Anh, Văn Toàn hồi phục nhanh chóng -0
 Tuấn Anh rất nỗ lực để có thể trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất. (Ảnh: VFF)

Trong khi đó, Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất đáng mừng. Nếu không có gì thay đổi, Văn Toàn sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra vào 21 giờ 30 theo giờ Việt Nam tối nay (10-6).

Tuấn Anh, Văn Toàn hồi phục nhanh chóng -0
ĐT Việt Nam đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước Malaysia để nắm giữ cơ hội đi tiếp vào Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á. 
ML