Thủ môn Phạm Văn Cường được triệu tập bổ sung vào đội tuyển

Thứ Bảy, 20-11-2021, 16:05
Thủ môn Phạm Văn Cường được triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Chiều 20/11, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường vào lực lượng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Thủ thành đang khoác áo TP Hồ Chí Minh sẽ sớm có mặt tại Vũng Tàu để tập luyện cùng toàn đội.

Đây là lần thứ 3 Phạm Văn Cường được Huấn luyện viên Park Hang-seo trao cơ hội trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Lần đầu tiên là đợt tập trung của đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Afghanistan tại lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019. Sau đó, thủ thành này tiếp tục góp mặt trong lực lượng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí số 1 trước khung gỗ của đội tuyển Việt Nam, nhưng Phạm Văn Cường luôn nhận được sự đánh giá cao của Huấn luyện viên Park Hang-seo về khả năng, về tinh thần và sự nỗ lực. Đó cũng là lý do ông tiếp tục điền tên Phạm Văn Cường vào danh sách đội tuyển Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020 sắp tới.

Với sự bổ sung này, đội tuyển Việt Nam đang sở hữu 5 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn và Phạm Văn Cường. Tăng số lượng hội quân lên 34 cầu thủ.

Chiều nay, 20/11, các thành viên đội tuyển Việt Nam cũng đã di chuyển vào Vũng Tàu để bắt đầu cho một guồng quay mới. Thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian tập huấn 10 ngày tại đây trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Thủ môn Phạm Văn Cường được triệu tập bổ sung vào đội tuyển -0
 Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam.
ML