Các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam vượt qua bài kiểm tra thể lực

Thứ Tư, 12-05-2021, 19:56
Các thành viên ĐT U22 Việt Nam rất nỗ lực để vượt qua bài kiểm tra không dễ dàng. (Ảnh: VFF)

Ngày 12-5, Ban huấn luyện ĐT U22 Việt Nam đã tiến hành kiểm tra thể lực đối với tất cả các cầu thủ được triệu tập cho đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021. Kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở để BHL đánh giá về nền tảng thể lực hiện tại của từng cầu thủ, qua đó có sự điều chỉnh giáo án cho phù hợp.

Do HLV trưởng Park Hang Seo đang bận cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, nên Trợ lý Kim Han Yoon được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với các thành viên trong BHL ĐT U22 Việt Nam triển khai công tác tập luyện cho các cầu thủ theo chương trình, nội dung đã được HLV trưởng Park Hang Seo thông qua.

Trợ lý Kim Han Yoon từng trải qua thời gian dài gắn bó với ĐT U22 Việt Nam và góp công lớn trong giai đoạn chuẩn bị của đội tuyển trước khi tham dự SEA Games 30 năm 2019.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Trợ lý Kim Han Yoon, các cầu thủ đã lần lượt thực hiện bài test thể lực yo-yo, trong đó tập trung vào hai nội dung chính là tốc độ và sức bền. Đây cũng là phương pháp kiểm tra thể lực thường được áp dụng cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và kết quả phản ánh rất rõ nền tảng thể lực của các cầu thủ ở mức độ nào.

Mặc dù có ưu thế về sức trẻ, nhưng có thể thấy các cầu thủ U22 Việt Nam cũng phải rất cố gắng mới có thể hoàn thành hết các nội dung của bài test.

Chiều nay (12-5), ĐT U22 Việt Nam bước vào buổi tập chiến thuật trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam vượt qua bài kiểm tra thể lực -0
Trợ lý Kom Han Yoon hướng dẫn các cầu thủ thực hiện bài kiểm tra thể lực. 
ML