Bộ sưu tập đồ chơi khổng lồ

NDO - Anh Michael Nilsen (40 tuổi) ở Mỹ đang sở hữu bộ sưu tập gồm 9.364 vật phẩm (trong ảnh), bao gồm các nhân vật, đồ chơi mô phỏng, sách và DVD... Tất cả đều liên quan bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng “Power Rangers”.
0:00 / 0:00
0:00
Bộ sưu tập đồ chơi khổng lồ

Trong số đó có một phiên bản nhân vật giới hạn với giá lên tới 400 USD. Nilsen cho biết, anh bắt đầu sưu tập các món đồ lưu niệm liên quan bộ phim yêu thích từ khi mới 10 tuổi.

Ghép hình bằng bánh rán

Một chuỗi cửa hàng tạp hóa ở Arizona (Mỹ) đã ghép 14.400 chiếc bánh rán thành hình biểu tượng (logo) nhân kỷ niệm 90 năm thành lập và thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Tổ chức kỷ lục Guinness đã công nhận logo rộng hơn 37m2 của cửa hàng Bashas là “Bức tranh ghép bằng bánh rán lớn nhất thế giới”.

Lớp học yoga cười

Hơn 2.700 người đã tham dự lớp yoga cười đặc biệt tổ chức mới đây tại đảo Bali (Indonesia). Daily Mail cho biết, cười trong vòng từ 10 đến 15 phút để giảm căng thẳng và lạc quan hơn, chính vì vậy, lớp học nói trên đã thu hút được đông đảo các học viên đăng ký tham gia.

5.000 người cùng tắm nước biển lạnh

Hơn 5.000 người dân và du khách mới đây đổ về TP Punta Arenas ở miền nam Chile để tham gia sự kiện tắm nước lạnh. Sự kiện được tổ chức bên bờ eo biển Magellan, địa danh ngăn giữa lục địa Nam Mỹ với quần đảo Đất Lửa. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ “Ngày hội mùa đông” được tổ chức hằng năm tại quốc gia nói trên.

Lễ hội điêu khắc cát

Bộ sưu tập đồ chơi khổng lồ ảnh 1

Giải vô địch điêu khắc cát châu Âu vừa diễn ra trên bờ biển Middelkerke (Bỉ), chứng kiến các tác phẩm độc đáo (trong ảnh) của các nghệ sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới. Cuộc thi diễn ra trong khuôn khổ lễ hội điêu khắc cát Middelkerke, là sự kiện diễn ra hằng năm ở Bỉ. Năm 2021, ban tổ chức đã huy động khoảng 4.000 tấn cát để sử dụng cho các tác phẩm điêu khắc. Năm nay, con số này ước tính là 6.000 tấn.