Ngày thi đấu thứ hai Giải bóng bàn Báo Nhân Dân lần thứ 34

Bắt đầu lộ diện các ứng cử viên nặng ký

NDO -

NDĐT – Trong buổi sáng thi đấu của ngày thứ hai Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân tranh cúp Petro Việt Nam – Đạm Cà Mau lần thứ 34, năm 2016, các cặp đấu thuộc nội dung đồng đội nam, nữ tiếp tục cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, kịch tính.

Các tay vợt hai đội Hải Dương 2 và T&T 2 tranh đua quyết liệt ở nội dung đồng đội nam.
Các tay vợt hai đội Hải Dương 2 và T&T 2 tranh đua quyết liệt ở nội dung đồng đội nam.

Theo đó, trong buổi thi đấu thứ ba kể từ đầu giải, những ứng cử viên, các đội hạt giống tại mỗi bảng đều lần lượt giành các kết quả có lợi tại vòng loại. Tại bảng A, đội Quân đội 1 đều giành thắng lợi với tỷ số 3-0 trước các đội Lâm Đồng, Vĩnh Long; còn tại bảng B, đội Hải Dương 2 cũng dễ dàng vượt qua các đội Hà Nội 2, Đà Nẵng với tỷ số tương tự.

Ở nội dung đồng đội nữ, ứng cử viên nặng ký là đội Petrosetco TP Hồ Chí Minh cũng thắng với tỷ số 3-0 ngay trong hai trận đầu tiên của vòng loại. Như thường lệ, tay vợt đang có phong độ cao thời gian qua là Mai Hoàng Mỹ Trang đều giành thắng lợi rất nhanh trước các đối thủ cùng bảng.

Đáng chú ý, tại lượt trận đấu sáng nay, tay vợt Quang Hiền của Hải Dương 2 đã bất ngờ giành thắng lợi trước tay vợt Hồng Khánh của Câu lạc bộ T&T 2 dù Hồng Khánh được đánh giá cao hơn. Ở cặp đánh này, hai tay vợt phải đánh đến ván thứ 5 mới phân định thắng thua (tỷ số 3-2).