Vòng chung kết Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ

Thứ Hai, 18-10-2021, 11:33

Vòng chung kết Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2021 đã vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và hai giải khuyến khích.

Đó là những cán bộ đoàn đến từ các địa phương như Quảng Bình, Báo Nghệ An, sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân, Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, Trung tâm phê duyệt tín dụng và đầu tư BIDV, Trường Sĩ quan thông tin, điều dưỡng viên của Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, cán bộ công an Hà Tĩnh… đều có chung tình yêu với ngoại ngữ tiếng Anh cũng như đầy khát khao cống hiến. Năm nay, cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến thu hút hơn 90.000 cán bộ trẻ tham gia.

* Trường đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 dưới hình thức trực tuyến và đón 1.892 tân sinh viên (SV) hệ chính quy của 26 chuyên ngành đào tạo của tám khoa nhập học. Tại lễ khai giảng, trường đã công bố thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc và Tổ tiếng Thái-lan. Dịp này, Đại học Đà Nẵng đã tặng giấy khen cho 5 tân SV thủ khoa theo các phương thức xét tuyển và 8 SV tốt nghiệp thủ khoa năm học 2021.

* “Giải thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học - công nghệ”dành cho các nữ sinh viên là đoàn viên, đang học từ năm thứ ba trở lên, hệ đại học chính quy, thuộc các ngành đào tạo như công nghệ thông tin, điện, điện tử và cơ khí. Hồ sơ đề nghị xét thưởng gồm: Thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc; Thành tích đào tạo nguồn cán bộ nữ trẻ có chất lượng, đặc biệt đã áp dụng hiệu quả phục vụ phát triển đất nước. Ứng viên đăng ký hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ http://ptns.tainangviet.vn trước ngày 31/10.

.