Ra mắt phiên bản tiếng Việt hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Obama

Thứ Hai, 24-01-2022, 11:49

Vượt qua 15 nhà xuất bản trong nước, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News đã giành được quyền xuất bản độc quyền toàn thế giới ấn bản tiếng Việt của “Miền đất hứa - A Promised Land” - cuốn hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Sách do Nhà xuất bản Dân Trí thực hiện và được Tiki phân phối độc quyền bản sách giấy trong sáu tháng và Voiz - FM phát hành độc quyền bản sách nói phục vụ độc giả khắp nơi. 

Với óc quan sát tỉ mỉ, những chiêm nghiệm sâu sắc và văn phong lôi cuốn, đầy tính hùng biện, vị Tổng thống thứ 44 của Mỹ đưa độc giả vào hành trình từ lúc ông còn là cậu bé thừa hưởng một di sản pha trộn (mẹ người Mỹ da trắng, cha là người Kenya da đen) cho tới khi ông đứng ở vị trí quyền lực nhất nước Mỹ.

Là hồi ký của một chính trị gia, một vị tổng thống nhưng “Miền đất hứa” không hề khô khan mà chứa đựng nhiều câu chuyện bất ngờ, thú vị và cả những tiết lộ sửng sốt xoay quanh công việc, cuộc sống và góc nhìn đa chiều của Barack Obama. “Khi đọc nguyên tác, tôi thấy rõ sự thẳng thắn, cởi mở của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama… Cái hay của hồi ký này là ngôn từ rất mạnh vì ông vốn nổi tiếng về hùng biện… có rất nhiều chi tiết hay, nhiều cao trào, nút thắt, cực kỳ hấp dẫn”, dịch giả Đỗ Hùng chia sẻ.

.