Lady Gaga phát hành album mới

VŨ ANH
Thứ Hai, 18-05-2020, 08:45

Theo People, nữ ca sĩ Lady Gaga (trong ảnh) thông báo cô đã sẵn sàng ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là album mang tên “Chromatica”. Album dự kiến ra mắt vào ngày 22-5 tới. Nữ ca sĩ cho biết, sản phẩm mới của cô có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám như danh ca người Anh Elton John, nữ ca sĩ Ariana Grande, nhóm nhạc Black Pink…

Ngay khi thông tin trên được công bố, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Ảnh bìa đĩa đơn “Rain on Me” kết hợp với Ariana Grande của nữ ca sĩ trong album “Chromatica” đã nhanh chóng thu hút hơn một triệu lượt thích chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Trước đó, hôm 28-2 vừa qua, Lady Gaga phát hành đĩa đơn mở đường cho album này mang tên “Stupid Love”. Dù nhận một số ý kiến trái chiều, song ca khúc này vẫn nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Theo dự tính ban đầu, Lady Gaga phát hành “Chromatica” vào ngày 10-4. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn cầu, cô buộc phải lùi lịch phát hành album đến cuối tháng 5 này. Đây là album mới nhất của Lady Gaga sau khi cô gặt hái thành công trong lĩnh vực điện ảnh với bộ phim ăn khách “A Star is Born” (sản xuất năm 2018). Ước tính, từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, với năm album phát hành, Lady Gaga đã bán được tổng cộng hơn 27 triệu bản. Thành tích kể trên giúp cô trở thành một trong những nữ ca sĩ có ảnh hưởng bậc nhất trong ngành giải trí.

.