Những yếu tố đắt giá của D’. PALAIS LOUIS

Thứ Hai, 13-12-2021, 14:54
D’.Palais Louis sở hữu tọa độ hoàng kim với tầm nhìn đắt giá.

D’.Palais Louis-sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu những yếu tố đắt giá mà hiếm có căn hộ nào ở Việt Nam có được. 

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên, D’.Palais Louis sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm văn hóa, hành chính mới của Thủ đô Hà Nội. D’.Palais Louis cạnh bên Công viên Nghĩa Đô-lá phổi xanh của khu vực Cầu Giấy, mang lại phong thủy hanh thông và vượng khí cho các quý chủ nhân. 

Tòa nhà cũng sở hữu thiết kế hoàng gia châu Âu chuẩn mực, được ốp đá granite toàn bộ mặt ngoài và bốn mặt giếng trời từ tầng 1 đến tầng đỉnh. Không gian bên trong tái hiện cuộc sống quý tộc châu Âu ngày xưa thông qua những bức tranh được vẽ tay bởi họa sĩ tài hoa đến từ nước Ý. 

Tại đây, những công nghệ hàng đầu sẽ phục vụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới của các quý chủ nhân sống tại D’.Palais Louis. Ví như 6 thang máy Otis được sản xuất riêng bởi đơn vị làm kính cho hãng máy bay Boeing để chế tạo các lồng kính cong xuyên sáng, tạo cảm giác giảm tốc trong khi vận hành với tốc độ cao.

.