Chọn mua máy rửa xe

Chủ Nhật, 25-08-2019, 23:55

Máy rửa xe là công cụ ứng dụng áp lực dòng nước cao áp để làm vệ sinh, tưới cây, rửa xe... Nhiều gia đình hiện nay lựa chọn sản phẩm này do tiết kiệm được 50% lượng nước so vòi xịt thông thường, làm sạch nhanh nên tiết kiệm thời gian cho người sử dụng và tiết kiệm điện.

Tùy theo nhu cầu, trên thị trường hiện có các loại máy rửa xe như:

- Máy rửa xe mini, nhỏ gọn, tiện lợi khi mang đi du lịch, cắm trại cùng gia đình. Công suất thấp hơn các dòng máy khác nhưng hiệu quả tương đương.

- Máy rửa xe gia đình có công suất ổn định, dùng được đa dạng trường hợp như vệ sinh nhà cửa, tưới cây, rửa xe, vệ sinh sân vườn...

- Máy rửa xe cao áp tối ưu nhất khi dùng để rửa ô-tô, dễ dàng điều chỉnh được áp lực dòng nước, nhanh chóng đánh bay vết bẩn mà không lo xước sơn.

Ngoài ra, khi chọn sản phẩm, cần tham khảo thêm kích thước của máy tùy theo mục đích sử dụng. Hiện nay, có nhiều loại máy rửa xe nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng; việc lắp đặt máy không tốn nhiều thời gian, công sức vận chuyển; việc cất giữ bảo quản máy cũng dễ dàng hơn vì tốn ít diện tích.

Bên cạnh công dụng chính là rửa xe máy, xe đạp, ô-tô..., người mua có thể tham khảo thêm các ứng dụng tích hợp khác tùy nhu cầu, giá cả để chọn sản phẩm phù hợp.

.