Sân bay kiêm khu nghỉ dưỡng

Thứ Hai, 13-09-2021, 16:07

Sân bay quốc tế Hamad ở Qatar được thiết kế tích hợp các tiện ích của một khu nghỉ dưỡng cao cấp với những dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, gym, bể bơi (trong ảnh), nhà hàng ăn uống cao cấp, trung tâm thương mại...

Sân bay không chỉ là điểm trung chuyển với du khách, mà còn nhắm tới trở thành một điểm đến với các trải nghiệm hạng nhất, dịch vụ sang trọng và thiết kế xa xỉ. 

Trận bóng rổ lâu nhất

Hai CLB bóng rổ đến từ New York (Mỹ) và Toronto (Canada) đã chơi một trận bóng kéo dài trong suốt 120 giờ 2 phút và được ghi nhận là “Trận bóng rổ kéo dài nhất”. Mỗi đội đều huy động các thành viên dự bị với chiến thuật thay người hợp lý để bảo đảm kéo dài trận đấu mà không ảnh hưởng sức khỏe. Sự kiện nhằm tưởng nhớ một thành viên của CLB đã thiệt mạng năm 2017. 

Công việc đặc biệt

Công ty tư vấn tài chính FinanceBuzz thông báo đang tìm kiếm một ứng cử viên cho dự án phân tích nhịp tim của người xem phim kinh dị. Người tham gia chỉ việc ngồi xem 13 bộ phim kinh dị khác nhau để so sánh mức độ đáng sợ của mỗi bộ phim, nhằm giúp công ty này thu thập dữ liệu liên quan giữa tính rùng rợn với kinh phí làm phim. Người được chọn sẽ nhận 1.300 USD sau khi kết thúc dự án.

Người hâm mộ đặc biệt 

Nicolas Gentile (37 tuổi), một người hâm mộ cuồng nhiệt các tiểu thuyết giả tưởng của nhà văn người Anh Tolkien, đã sống theo phong cách của người lùn Hobbit. Vào năm 2018, Nicolas đã mua 2 ha đất ở vùng nông thôn Abruzzo, miền trung Italia và bắt đầu xây dựng nơi ở theo phong cách Hobbit. Giờ đây, anh Nicolas đang huy động vốn từ cộng đồng, khoảng 1,7 triệu USD để xây dựng một ngôi làng với quy mô đầy đủ như trong sách.

Nghệ thuật đường phố

Theo Oddity Central, anh Fabio Gomes Trindade, một nghệ sĩ đường phố tài năng người Brazil, đã tạo ra những tác phẩm tranh tường graffiti kết hợp với khung cảnh tự nhiên chung quanh, từ những cành cây cho tới bụi hoa (trong ảnh). Ảnh chụp những sáng tạo của Fabio gần đây nổi tiếng trên mạng xã hội Brazil và nhận được sự quan tâm từ hàng triệu người trên thế giới.

Sân bay kiêm khu nghỉ dưỡng -0
 

 

.