Máy cắt cỏ chạy nhanh như siêu xe

Thứ Năm, 14-10-2021, 16:19

Theo AP, Tony Edwards - một kỹ sư cơ khí người Anh đã tự chế tạo một chiếc máy cắt cỏ (trong ảnh) có thể đạt vận tốc lên tới 230 km/giờ. Tony bắt tay vào chế tạo cỗ máy đặc biệt này từ cách đây hai năm. 

Trong đợt chạy thử nghiệm gần đây tại một trường đua, máy cắt cỏ với động cơ Suzuki 1.300cc đã được ghi nhận là “Máy cắt cỏ chạy nhanh nhất thế giới”.

Trận đấu có một không hai

CNN cho biết, cặp sinh đôi người Mỹ Angelo và Ettore Rossetti là hai VĐV quần vợt chuyên nghiệp đã giải nghệ, vừa hoàn thành một trận đấu picklepall với tổng cộng 16 nghìn cú đánh bóng liên tiếp không trượt quả nào trong 6 giờ 11 phút. Pickleball là môn thể thao kết hợp các yếu tố của cầu lông, bóng bàn và quần vợt. Hai người chơi sử dụng vợt để đánh một quả bóng polyme đục lỗ.

Bộ sưu tập Coca-Cola

Theo UPI, anh Gary Feng người Canada đã thu thập được 11.308 lon Coca-Cola và là người sở hữu bộ sưu tập lon nước ngọt cùng nhãn hiệu lớn nhất hiện nay. Trong bộ sưu tập của Gary có các phiên bản được thiết kế đặc biệt như lon nước uống trong điều kiện không trọng lực cho sứ mệnh tàu con thoi Challenger năm 1985, hay chuyến thám hiểm năm 1991 đến trạm vũ trụ Mir của Nga.

Máy sơn móng tay tự động

Chiếc máy sơn móng tay tự động của hãng O’2Nails có thể in bất cứ hình ảnh nào lên móng tay chỉ trong vòng 30 giây mỗi móng. Máy có thể kết nối với điện thoại người sử dụng qua sóng wifi để in hình ảnh trong điện thoại, đồng thời tích hợp bộ sưu tập họa tiết lên tới hơn hàng nghìn mẫu và được cập nhật mẫu mới mỗi ngày thông qua ứng dụng. 

“Nhà máy” rượu vang 1.500 năm tuổi

Các nhà khảo cổ ở Israel cho biết, họ đã phát hiện một khu vực từng là khu liên hợp sản xuất rượu vang (trong ảnh) từ cách đây khoảng 1.500 năm. Cơ quan Quản lý cổ vật Israel xác nhận thông tin này, đồng thời cho biết “nhà máy” được phát hiện trong một cuộc khai quật khảo cổ học ở vùng Yavne phía bắc Israel, nơi từng được cho là “thủ phủ rượu vang” của thế giới. 

Máy cắt cỏ chạy nhanh như siêu xe -0
 

 

.