Bà Rịa - Vũng Tàu công bố đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh

NDO -

NDĐT - Đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chính thức hoạt động vào ngày hôm nay (4-5) qua số điện thoại 088.8800.247.

Bà Rịa - Vũng Tàu công bố đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh

Ngày 4-5, Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chính thức công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân tới lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trên cơ sở kết quả học tập kinh nghiệm trong việc thiết lập, vận hành đường dây nóng của các tỉnh bạn, đồng thời để thực hiện có hiệu quả lộ trình cải cách hành chính, nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ của bộ máy hành chính, cải thiện môi trường đầu tư và chỉ số năng lực cạnh tranh (CPI) của tỉnh trong thời gian tới, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khẩn trương tiếp nhận phần mềm, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, bố trí địa điểm, nhân sự và trang thiết bị để vận hành đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh.

Bà Rịa - Vũng Tàu công bố đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh ảnh 1

Về quy trình tiếp nhận thông tin phản ánh, người dân có thể gọi điện hoặc nhắn tin tới số điện thoại đường dây nóng 088.8800.247. Tại đây, sẽ có một bộ phận tiếp nhận phản ánh từ người dân, doanh nghiệp và mọi thông tin được lưu trữ trong một phần mềm tiếp nhận thông tin phản ánh. Bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển mọi thông tin phản ánh về bộ phận xử lý bao gồm Tỉnh ủy, UBND tỉnh, HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, các huyện và thành phố trên địa bàn để trực tiếp xử lý, chỉ đạo.

Ngoài số điện thoại, người dân, doanh nghiệp có thể phản ánh thông tin qua địa chỉ E-mail: duongdaynong@baria-vungtaugov.vn