AgriS tiếp tục hợp tác chiến lược với HSBC phát triển mô hình Commercial Value Chain quy mô toàn cầu

Tháng 11 vừa qua, CTCP Thành Thành Công Biên Hòa (AgriS, Hose: SBT) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam). Theo đó, HSBC sẽ là các đối tác chiến lược quan trọng của AgriS, thực hiện các công tác đánh giá và cung cấp các giải pháp tài chính bền vững, đồng hành cùng AgriS cho trong quá trình chuyển đổi và phát triển mô hình Commercial Value Chain quy mô toàn cầu.
0:00 / 0:00
0:00
Ban lãnh đạo AgriS và HSBC ký hợp đồng hợp tác chiến lược phát triển mô hình Commercial Value Chain quy mô toàn cầu.
Ban lãnh đạo AgriS và HSBC ký hợp đồng hợp tác chiến lược phát triển mô hình Commercial Value Chain quy mô toàn cầu.

Bên cạnh đó, HSBC cũng là đối tác chiến lược trong nhiều năm của AgriS không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng sang các thị trường quốc tế như Singapore, Australia,...

Trong thời gian tới, HSBC sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động hợp tác theo chiến lược phát triển với quy mô hợp tác đa quốc gia của AgriS, tận dụng tối đa sự tương thích về thế mạnh và các giá trị mà cả 2 bên cùng hướng tới trong tương lai.

AgriS đạt nhiều giải thưởng ấn tượng trong cuộc thi Báo cáo thường niên quốc tế do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ tổ chức

Trong khuôn khổ cuộc thi Báo cáo thường niên quốc tế 2021 (2021 Vision Awards) do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional - LACP) tổ chức và công bố giải ngày 29/8/2022, Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS, Hose: SBT) vinh dự được LACP vinh danh với nhiều hạng mục ấn tượng cho Báo cáo thường niên niên độ 2020-2021 (báo cáo mới nhất của SBT). Trong đó nổi bật nhất là 2 Giải Bạch kim thế giới trong Bảng xếp hạng ngành kinh doanh nông nghiệp (Agribusiness)ngành hàng tiêu dùng (Consumer).

Theo thông báo chính thức từ LACP, AgriS cũng ghi nhận kết quả tích cực tại Bảng xếp hạng khu vực và quốc gia, tiếp tục được vinh danh tại hạng mục Top 5 Báo cáo tốt nhất Việt NamTop 80 Báo cáo tốt nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương 2021.

Các giải thưởng ghi nhận nỗ lực của SBT hướng đến các thông lệ tốt trên thị trường, đồng thời nỗ lực đáp ứng như các tiêu chuẩn quốc tế cao trong việc cung cấp thông tin minh bạch, toàn diện và kịp thời đến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.